บัตรกดเงินสดใช้ต่างประเทศ

มีบัตรไหนที่ใช้ต่างประเทศแล้วไม่มีค่าธรรมเนียมมั้ยครับ

คำตอบ

 • บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิตค่ะ โดยค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนผ่านเครื่องเอทีเอ็มในต่างประเทศนั้น ได้รับการยกเว้น คือ ไม่มีค่าธรรมเนียม หากเป็นเอทีเอ็มของธนาคารซิตี้แบงก์ทั่วโลก ยกเว้นเครื่องเอทีเอ็มของธนาคารซิตี้แบงก์ในประเทศ ออสเตรเลีย คอสตาริกา เอลซัลวาดอร์ กัวเตมาลา ฮอนดูรัส ปานามา ปารากวัย อุรุกวัย เปรู และ คาซัคสถาน ซึ่งรายชื่อประเทศอาจมีการเปลี่ยนแปลงจากธนาคารฯ ในกรณีเบิกถอนเงินผ่านเครื่องเอทีเอ็มของธนาคารอื่น ขึ้นอยู่กับธนาคารผู้เป็นเจ้าของเครื่องเอทีเอ็มนั้นว่าจะคิดค่าธรรมเนียมหรือไม่ค่ะ
  รายละเอียดของบัตรดังนี้ค่ะ บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต อนุมัติภายใน 1 วันกรณีเอกสารการสมัครครบถ้วน ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน สมัครง่ายทางออนไลน์ การใช้เงิน จะโทรสั่งโอนเงินทางโทรศัพท์, สั่งทางออนไลน์ หรือ เบิกเงินสดจากตู้ ATM ทุกธนาคารทั่วประเทศได้ทุกที่ทุกเวลา ฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกเงินสดจากตู้  ด้วยวงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สูงสุด 1 ล้านบาท (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ)
  ผู้สมัครมีรายได้เพียง 15,000 บาทเท่านั้น, สัญชาติไทย และ อายุ 20 ปีขึ้นไป
  ช่วงนี้มีโปรโมชั่นค่ะ ถึง 31 มีนาคมนี้ คือ
  • ฟรีดอกเบี้ย 0% นาน 3 รอบบัญชีแรก
  • ฟรีกระเป๋าเดินทาง Premium Trolly Bag ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,890 บาท
  ดูรายละเอียดและสมัครได้ที่ https://bit.ly/3ae5st8
 • jitjit โพสต์: 17

  เค้าว่าของซิตี้แบงค์โอเคครับ ไม่มีค่าธรรมเนียม https://www.moneyguru.co.th/credit-card/all ลองปรึกษาในเว็บนีก็ได้ครับ

ฝากความคิดเห็น

เครื่องมือแก้ไข Rich Text หากต้องการแก้ไขรูปแบบย่อหน้า ให้แตะแท็บเพื่อไปที่เมนูย่อหน้า จากตรงนั้นคุณสามารถเลือกได้หนึ่งรูปแบบ ไม่มีค่าเริ่มต้นเป็นย่อหน้า เมนูการจัดรูปแบบแบบอินไลน์จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณเลือกข้อความ กดแท็บเพื่อเข้าไปสู่เมนูนั้น อาจมีการแทรกองค์ประกอบบางอย่าง เช่น มีการฝังรูปภาพ, ลิงค์, ตัวชี้วัดการโหลด และข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่าง ๆ ไว้ในตัวแก้ไข คุณสามารถไปยังสิ่งเหล่านี้ได้โดยใช้ปุ่มลูกศรภายในตัวแก้ไข และลบสิ่งเหล่านี้ได้โดยอาศัยปุ่มลบหรือปุ่มย้อนถอยหลัง