วิธีกดรับเงินเราชนะ 1000 บาท งวดวันที่ 25 ก.พ. 64

วิธีกดรับเงินเราชนะ 1,000 บาท งวดวันที่ 25 ก.พ. 64 สำหรับ กลุ่มประชาชนคนทั่วไปและกลุ่มคนละครึ่ง


สำหรับ กลุ่มคนละครึ่งและเราเที่ยวด้วยกัน(กลุ่ม2)และกลุ่มประชาชนคนทั่วไป(กลุ่ม3) ในวันที่ 25กุมภาพันธ์ 2564 นี้ ท่านจะได้รับวงเงินช่วยเหลือทุกๆ วันพฤหัสบดีของแต่ละสัปดาห์ โดยรัฐจะจ่ายให้ครั้งแรก 2,000 บาท และครั้งต่อไปในจำนวนเงิน 1,000 บาท

 • วันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 64 ได้รับ 1,000 บาท
 • วันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 64 ได้รับ 1,000 บาท
 • วันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม 64 ได้รับ 1,000 บาท
 • วันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม 64 ได้รับ 1,000 บาท
 • วันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 64 ได้รับ 1,000 บาท


ความคิดเห็น

 • วิธีการรับเงินและนำเงิน เราชนะไปออกไปใช้จ่าย

  หากท่านยังไม่มี แอพฯ เป๋าตัง ท่านสามารถดูวิธีโหลดได้ที่ลิงค์นี้ วิธีติดตั้ง แอพฯ เป๋าตัง


  เข้าไปที่ แอพฯ เป๋าตัง ของท่าน เข้าสู่ G-Wallet


   กดเมนูเราชนะ จากนั้นกดใช้สิทธิ


  อ่านเงื่อนไขให้เรียบร้อยจากนั้น กดที่ยอมรับข้อตกลง


  เลือกจังหวัดที่ท่านอยู่อาศัย


  กดยืนยันจังหวัดที่ท่านอาศัย


  แค่นี้ท่านก็จะสามารถมีสิทธิใช้เงินจากโครงการเราชนะได้แล้ว

  ขั้นตอนการนำเงิน เราชนะไปออกไปใช้จ่าย


  กดเข้าหน้าหลักการใช้งานสิทธิ เราชนะ จากนั้นกดที่ปุ่มสีฟ้า ที่เขียนว่า สแกน QR เพื่อใช้สิทธิ


  จากไปร้านค้าที่ร่วมโครงการที่มีแอปถุงเงิน จากนั้นทำการสแกน QR เราชนะ จากร้านค้า โดยทำการยื่นกล้องมือถือไปสแกนบนสัญลักษณ์ QR Code


  เมื่อทำการสแกน QRเสร็จ แอปจะมียอดเงินขึ้นมาให้ เราก็เช็กความถูกต้องและกดยืนยันการใช้สิทธิ (ปุ่มสีฟ้าที่เขียนว่า ยืนยันการใช้สิทธิ)


  จากนั้นกด PIN 6 หลัก เพื่อยืนยันการใช้สิทธิอีกครั้ง


  เมื่อท่านทำการใช้สิทธิเสร็จสิ้น ท่านจะได้สลิปหลักฐานการใช้สิทธิ ตามแบบรูปภาพตัวอย่างด้านบน ก็เป็นอันเสร็จขั้นตอน

  สิทธิ เราชนะ 7,000 บาท จะกดเป็นเงินสดไม่ได้และไม่สามารถโอนเข้าบัญชีธนาคารใดๆ ได้ ดังนั้นการใช้จ่ายต่างๆ จะต้องซื้อหรือรับบริการจากร้านที่เข้าร่วมโครงการเท่านั้น โดยท่านสามารถซื้อสินค้าจากร้านค้าที่เข้าร่วมอย่าง ร้านค้าธงฟ้าประชารัฐ ร้านค้ารายย่อย ที่เข้าร่วมกับมาตรการ "คนละครึ่ง" นอกจากนี้ รัฐยังเพิ่มเติมให้สามารถใช้จ่ายกับ "ภาคบริการ" "การขนส่งสาธารณะ และขนส่งส่วนบุคคล" ประกอบด้วย ขสมก./ รถร่วม/รถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) หรือรถไฟใต้ดิน (MRT)/ รถไฟ/ แท็กซี่/ ตุ๊กตุ๊ก/ วินมอเตอร์ไซค์/ เรือ

  การใช้เงินผ่านเราชนะ สามารถใช้ได้ถึง 31 พฤษภาคม 2564 ส่วนร้านค้าที่รับชำระเราชนะ จะต้องลงทะเบียนเราชนะเช่นกัน นอกจากนี้หากท่านต้องการร้องเรียนไม่ได้สิทธิ์ สามารถติอต่อกระทรวงการคลัง โดยทางคลังจะเปิดให้มีศูนย์รับเรื่องร้องเรียนกรณีที่อาจจะมีผู้มีสิทธิแต่อาจจะไม่ผ่านเกณฑ์การตรวจสอบ หากมีการตกหล่นสามารถแจ้งมายังกระทรวงการคลัง เบอร์โทร 02-126-5800 หรือ 1689

ฝากความคิดเห็น

เครื่องมือแก้ไข Rich Text หากต้องการแก้ไขรูปแบบย่อหน้า ให้แตะแท็บเพื่อไปที่เมนูย่อหน้า จากตรงนั้นคุณสามารถเลือกได้หนึ่งรูปแบบ ไม่มีค่าเริ่มต้นเป็นย่อหน้า เมนูการจัดรูปแบบแบบอินไลน์จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณเลือกข้อความ กดแท็บเพื่อเข้าไปสู่เมนูนั้น อาจมีการแทรกองค์ประกอบบางอย่าง เช่น มีการฝังรูปภาพ, ลิงค์, ตัวชี้วัดการโหลด และข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่าง ๆ ไว้ในตัวแก้ไข คุณสามารถไปยังสิ่งเหล่านี้ได้โดยใช้ปุ่มลูกศรภายในตัวแก้ไข และลบสิ่งเหล่านี้ได้โดยอาศัยปุ่มลบหรือปุ่มย้อนถอยหลัง