ส่วนมากคนนิยมซื้อประกันรถซ่อมห้างหรือซ่อมอู่กันคะ?

pattarakorn_dpattarakorn_d โพสต์: 21
แก้ไข มีนาคม 2021 ใน ประกันรถยนต์ IPv6

สอบถามถามเพื่อนๆค่ะ พอดีเราจะต่อประกันรถปีที่3  เช็คเบี้ยซ่อมห้างแล้วสู้ราคาไหว เลยสนใจซ่อมอู่ แต่แอบหวั่นใจคือเรื่องบริการค่ะ  /ถามคนที่ซ่อมอู่เพราะอะไรถึงตัดสินใจซื้อประกันซ่อมอู่ มีข้อดีอะไรบ้างคะ?

ปีแรก   ซื้อรถ เขาแถมซ่อมห้าง


ปีสอง   จ่ายเอง ป.1 ซ่อมอู่   ได้เคลมไปชนเขา เราผิด ซ่อม 10 วัน กันชนของปลอม สีอู่ทำ เปลี่ยนเหล็กกันชนหน้า แผงแอร์งอนิด ไม่เปลี่ยน เขา

           บอกไม่รั่ว ตัวถัง ดึงๆ เอา ก็โอเคอยู่ ประตูคนขับ อ้านิดๆ พอเป็นที่ระลึก ร่องรอย แห่งประสบการณ์ สรุป ก็ใช้งานได้เหมือนเก่า ปกติ


ปีสาม   เบี้ยขึ้น  ก็ไม่มีปัญหา  ทำประกันชั้น 3 ไปเลย รวม พรบ 2300 บาท ตั้งแต่นั้นมา ยังไม่เคยชนอีกเลย มีสะกิดต้นไม้นิดๆ ร่องรอยหน่อยๆ เต็ม

           คัน ทุกอย่างปกติทุกวันนี้เรื่องประกันสบายมาก ทำ ป.3 อย่างเดียว เผื่อชน ปอร์เช่   ห่วงเขา  (จริงๆห่วงเรานี่แหละ) เรามันไม่เป็นไร เดี๋ยวเข้าอู่ซ่อม จ่ายเอง ออกเอง จบ ดีไม่ต้องวุ่นวายใจกับการคุมงานซ่อมของประกัน  เราอยากซ่อมตรงไหน เปลี่ยนตรงไหน อะไหล่แบบไหน เราจัดการเอง ควบคุมเองได้หมด เงินไม่พอซ่อม ก็ขายซาก ทิ้งมันไปเลย ออกคันใหม่ ไม่เป็นภาระลูกหลาน


ปล. รถเรา มาสด้า2ซ่อมห้างมาตลอด แต่มีนี้กระทบโควิดมีงบแค่ซ่อมอู่ค่ะ แฮ่


ประกันภัยรถ

ประกันออนไลน์

รถยนต์

Mazda 2

มนุษย์เงินเดือน

ความคิดเห็น

ฝากความคิดเห็น

เครื่องมือแก้ไข Rich Text หากต้องการแก้ไขรูปแบบย่อหน้า ให้แตะแท็บเพื่อไปที่เมนูย่อหน้า จากตรงนั้นคุณสามารถเลือกได้หนึ่งรูปแบบ ไม่มีค่าเริ่มต้นเป็นย่อหน้า เมนูการจัดรูปแบบแบบอินไลน์จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณเลือกข้อความ กดแท็บเพื่อเข้าไปสู่เมนูนั้น อาจมีการแทรกองค์ประกอบบางอย่าง เช่น มีการฝังรูปภาพ, ลิงค์, ตัวชี้วัดการโหลด และข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่าง ๆ ไว้ในตัวแก้ไข คุณสามารถไปยังสิ่งเหล่านี้ได้โดยใช้ปุ่มลูกศรภายในตัวแก้ไข และลบสิ่งเหล่านี้ได้โดยอาศัยปุ่มลบหรือปุ่มย้อนถอยหลัง