มีบางคนบอกได้ ใครเคยซื้อทองด้วยเงิน ม. 33 ได้บ้าง?
พวกทอง เพชร น่าจะเป็นของฟุ่มเฟือย ร้านทองก็ไม่น่าจะเข้าเกณฑ์ได้
รัฐน่าจะทำให้จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเทอม หรือพวกค่าใช้จ่ายพื้นฐานได้บ้าง มีแต่ร้านค้าขายของที่ได้รับประโยชน์ คนที่เดือดร้อนจะใช้เงินจริงๆ จะได้เอาไปจ่ายแบ่งเบาภาระ
เครื่องมือแก้ไข Rich Text หากต้องการแก้ไขรูปแบบย่อหน้า ให้แตะแท็บเพื่อไปที่เมนูย่อหน้า จากตรงนั้นคุณสามารถเลือกได้หนึ่งรูปแบบ ไม่มีค่าเริ่มต้นเป็นย่อหน้า เมนูการจัดรูปแบบแบบอินไลน์จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณเลือกข้อความ กดแท็บเพื่อเข้าไปสู่เมนูนั้น อาจมีการแทรกองค์ประกอบบางอย่าง เช่น มีการฝังรูปภาพ, ลิงค์, ตัวชี้วัดการโหลด และข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่าง ๆ ไว้ในตัวแก้ไข คุณสามารถไปยังสิ่งเหล่านี้ได้โดยใช้ปุ่มลูกศรภายในตัวแก้ไข และลบสิ่งเหล่านี้ได้โดยอาศัยปุ่มลบหรือปุ่มย้อนถอยหลัง
ดูเหมือนว่าคุณเพิ่งมาที่นี่เป็นครั้งแรก ถ้าคุณต้องการเข้าร่วมชุนชนออนไลน์ของเรา คลิกปุ่มข้างล่างนี้
ความคิดเห็น
พวกทอง เพชร น่าจะเป็นของฟุ่มเฟือย ร้านทองก็ไม่น่าจะเข้าเกณฑ์ได้
- สแปม
- ใช้ในทางผิด
- รายงาน
0 · ออกทะเล ลึกซึ้ง โหวตลง โหวตขึ้น · Share on Twitterแชร์บน Facebookรัฐน่าจะทำให้จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเทอม หรือพวกค่าใช้จ่ายพื้นฐานได้บ้าง มีแต่ร้านค้าขายของที่ได้รับประโยชน์ คนที่เดือดร้อนจะใช้เงินจริงๆ จะได้เอาไปจ่ายแบ่งเบาภาระ
- สแปม
- ใช้ในทางผิด
- รายงาน
0 · ออกทะเล ลึกซึ้ง โหวตลง โหวตขึ้น · Share on Twitterแชร์บน Facebook