ซื้อประกันโควิด-19 ที่ไหนดีที่คุ้มครองมากสุด ราคาไม่แพง?

กำลังตัดสินใจซื้อประกันโควิด-19 แต่ยังลังเลและตัดสินใจไม่ถูก เพื่อน ๆ มีประกันโควิด-19 ตัวไหนที่คุ้มครองมากสุด ติดต่อง่าย เคลมได้จริงบ้าง? ช่วยรีวิวให้หน่อย ขอบคุณค่ะ

ความคิดเห็น

 • สวัสดีค่ะ คุณ khattiya.sonsanam


  ยินดีต้อนรับเข้าสู่ MoneyGuru เว็บบอร์ดค่ะ สำหรับท่านที่กำลังมองหาประกันโควิด-19 ที่มีความคุ้มครองที่ครอบคลุมมากที่สุด เบี้ยประกันเพียงแค่ 450 บาทต่อปี เราขอแนะนำประกันภัย CoVacc+ จากบริษัท FWD Insurance โดยมีการคุ้มครองดังต่อไปนี้

  1. ผลประโยชน์การเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุ (อ.บ.1) สูงสุดถึง 10,000 บาท
  2. ผลประโยชน์การเจ็บป่วยด้วยภาวะโคม่า โดยมีสาเหตุมาจากการโรคติดเชื้อไวรัส โคโรนา 2019 (COVID-19) (จ่ายตามจำนวนเงินประกันภัยที่ระบุ) สูงสุดถึง 100,000 บาท
  3. ค่ารักษาพยาบาล โดยมีสาเหตุมาจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) สูงสุดถึง 10,000 บาท
  4. ผลประโยชน์ค่าชดเชยรายวัน กรณีเข้าพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยในจากการเจ็บป่วยด้วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) (สูงสุด 30 วัน)
  5. ผลประโยชน์ค่าปลงศพและค่าใช้จ่ายในการจัดการงานศพ กรณีสูญเสียชีวิตจากการบาดเจ็บหรือเจ็บป่วย (ระยะเวลารอคอย 180 วัน กรณีสูญเสียชีวิตจากการเจ็บป่วย) สูงสุด 10,000 บาท

  และยังมีความคุ้มครองอื่น ๆ รวมแล้วกว่า 9 รายการ สามารถอ่านรายละเอียด เงื่อนไข รวมไปถึงการซื้อประกันภันภัย CoVacc+ ได้ ที่นี่ ค่ะ

  ขอบคุณค่ะ

ฝากความคิดเห็น

เครื่องมือแก้ไข Rich Text หากต้องการแก้ไขรูปแบบย่อหน้า ให้แตะแท็บเพื่อไปที่เมนูย่อหน้า จากตรงนั้นคุณสามารถเลือกได้หนึ่งรูปแบบ ไม่มีค่าเริ่มต้นเป็นย่อหน้า เมนูการจัดรูปแบบแบบอินไลน์จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณเลือกข้อความ กดแท็บเพื่อเข้าไปสู่เมนูนั้น อาจมีการแทรกองค์ประกอบบางอย่าง เช่น มีการฝังรูปภาพ, ลิงค์, ตัวชี้วัดการโหลด และข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่าง ๆ ไว้ในตัวแก้ไข คุณสามารถไปยังสิ่งเหล่านี้ได้โดยใช้ปุ่มลูกศรภายในตัวแก้ไข และลบสิ่งเหล่านี้ได้โดยอาศัยปุ่มลบหรือปุ่มย้อนถอยหลัง