ใช้ประกันชีวิตแล้ว ไม่สามารเบิกพรบได้ (เราเป็นฝ่ายถูก)

ใช้ประกันชีวิตแล้ว ไม่สามารเบิกพรบได้ (เราเป็นฝ่ายถูก) น่าแปลกเนอะเบี้ยประกันชีวิตเราก็จ่ายเอง​ พรบเราก็จ่ายทำไมถึงไปเบิกสิทธิ​พรบเราต่ออีกไม่ได้เนอะ​สอบถามผู้รู้แนะนำหน่อยครับ

สอบถามครับพอดีเกิดอุบัติเหตุ​กับตนเอง​แล้วเราเป็นฝ่ายถูก​ มีคู่กรณี​อุบัติเหตุ​เกิดจากรถยนต์​ออกซอยมาตัดหน้าเรา​เราเป็นรถมอเตอร์ไซค์​ชนกันจนเราได้รับบาดเจ็บ​ขาหัก​แผลถลอก​ตามตัวเข้ารักษารพ.เอกชน​แห่งหนึ่ง​โดยเราใช้ประกันชีวิตของเราเป็นค่ารักษา​ออกรพมาตกลงสินไหม​กับคู่กรณี​เขาจะให้พรบกับเรา​แล้วพอเราไปติดต่อพรบทำไมพรบเขาบอกไม่สามารเบิกพรบได้ครับ​อย่างสอบถามผู้รู้แนะนำหน่อยครับ


#อุบัติเหตุบนท้องถนน

#โรงพยาบาล

#ประกันภัยรถ

#อุบัติเหตุ

ความคิดเห็น

ฝากความคิดเห็น

เครื่องมือแก้ไข Rich Text หากต้องการแก้ไขรูปแบบย่อหน้า ให้แตะแท็บเพื่อไปที่เมนูย่อหน้า จากตรงนั้นคุณสามารถเลือกได้หนึ่งรูปแบบ ไม่มีค่าเริ่มต้นเป็นย่อหน้า เมนูการจัดรูปแบบแบบอินไลน์จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณเลือกข้อความ กดแท็บเพื่อเข้าไปสู่เมนูนั้น อาจมีการแทรกองค์ประกอบบางอย่าง เช่น มีการฝังรูปภาพ, ลิงค์, ตัวชี้วัดการโหลด และข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่าง ๆ ไว้ในตัวแก้ไข คุณสามารถไปยังสิ่งเหล่านี้ได้โดยใช้ปุ่มลูกศรภายในตัวแก้ไข และลบสิ่งเหล่านี้ได้โดยอาศัยปุ่มลบหรือปุ่มย้อนถอยหลัง