คำตอบที่ดีที่สุด

 • MoneyGuru_OfficialMoneyGuru_Official โพสต์: 290 admin

  สวัสดีค่ะ คุณ Tanathad,


  ยินดีต้อนรับเข้าสู่ MoneyGuru เว็บบอร์ดค่ะ สำหรับการทำเรื่องขอสินเชื่อนั้น แอดมินขออนุญาติแนะนำตามขั้นตอนต่อไปนี้ค่ะ


  1. เลือกประเภทสินเชื่อที่ท่านต้องการสมัครได้ที่หน้าสินเชื่อ https://www.moneyguru.co.th/personal-loan/ โดยจะมีสินเชื่อทั้งหมด 2 ประเภท ได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ค่ะ
  2. กรอกรายละเอียดในช่องให้ครบถ้วนตามความเป็นจริง โดยข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับค่ะ
  3. ทำรายการจนครบทุกขั้นตอน จากนั้นถ้าหากคุณลูกค้าผ่านเกณฑ์การประเมินของสินเชื่อนั้น ๆ ทางเจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับหาคุณลูกค้าค่ะ

  สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล แอดมินขออนุญาตแนะนำกระทู้ที่เกี่ยวข้องให้คุณลูกค้าอ่านประกอบการพิจารณาเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไหนอนุมัติง่ายสุด ถ้าหากคุณลูกค้ามีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอสินเชื่อหรือการกู้เงินนั้น สามารถสอบถามแอดมินได้ในเว็บบอร์ดได้เลยค่ะ


  ขอบคุณค่ะ

ฝากความคิดเห็น

เครื่องมือแก้ไข Rich Text หากต้องการแก้ไขรูปแบบย่อหน้า ให้แตะแท็บเพื่อไปที่เมนูย่อหน้า จากตรงนั้นคุณสามารถเลือกได้หนึ่งรูปแบบ ไม่มีค่าเริ่มต้นเป็นย่อหน้า เมนูการจัดรูปแบบแบบอินไลน์จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณเลือกข้อความ กดแท็บเพื่อเข้าไปสู่เมนูนั้น อาจมีการแทรกองค์ประกอบบางอย่าง เช่น มีการฝังรูปภาพ, ลิงค์, ตัวชี้วัดการโหลด และข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่าง ๆ ไว้ในตัวแก้ไข คุณสามารถไปยังสิ่งเหล่านี้ได้โดยใช้ปุ่มลูกศรภายในตัวแก้ไข และลบสิ่งเหล่านี้ได้โดยอาศัยปุ่มลบหรือปุ่มย้อนถอยหลัง