ทำประกันรถชั้น1ค่ายไหนถูกและดี

ประกันหมดจะเจอในเพจราคาถูกมากๆ สี่ห้าพัน มีหลายบริษัท

แต่เราควรเลือกทำกะใครดีคะ ที่เคลมง่าย มีสาขารับงานเยอะๆคะไม่มีประสบการณ์

ปล.พิกัดภาคอีสานติดน้ำโขงคะคนชายแดนขอบคุณล่วงหน้า


บริษัทแต่ละบริษัท มีข้อดี และ จุดด้อย แตกต่างกัน แต่อยู่ที่การดูแลและบริการหลังการขายว่าใส่ใจแค่ไหนและอยู่ที่บริการของตัวแทนหรือนายหน้าด้วย เพราะมี ผู้ที่อาชีพตัวแทนและที่แตกต่างคือ ตัวแทนอาชีพ และการติดต่อและประสานเรื่องให้กับทางลูกค้ากับบริษัทที่รับประกันภัยด้วย เท่าที่เข้าใจนะ ถ้าผิดถูกประการดต้องขออภัยไว้ด้วย


ทุนประกันจะเป็น 80% ของราคารถขณะทำประกันภัยนะครับ Total loss คือ 70% ของราคารถขณะเกิดเหตุ ข้อมูลหลายๆอย่างน่าจะคลาดเคลื่อนครับ และกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์เป็นแบบมาตรฐานที่ คปภ. กำหนดให้ทุกบริษัทใช้ครับ(กรมการประกันภัยถูกยุบไปเป็น คปภ. ตั้งแต่ปี 2550) เหมือนกันหมดเพื่อป้องกันปัญหาการตีความ

#ประกันภัยรถประกันออนไลน์

ความคิดเห็น

ฝากความคิดเห็น

เครื่องมือแก้ไข Rich Text หากต้องการแก้ไขรูปแบบย่อหน้า ให้แตะแท็บเพื่อไปที่เมนูย่อหน้า จากตรงนั้นคุณสามารถเลือกได้หนึ่งรูปแบบ ไม่มีค่าเริ่มต้นเป็นย่อหน้า เมนูการจัดรูปแบบแบบอินไลน์จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณเลือกข้อความ กดแท็บเพื่อเข้าไปสู่เมนูนั้น อาจมีการแทรกองค์ประกอบบางอย่าง เช่น มีการฝังรูปภาพ, ลิงค์, ตัวชี้วัดการโหลด และข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่าง ๆ ไว้ในตัวแก้ไข คุณสามารถไปยังสิ่งเหล่านี้ได้โดยใช้ปุ่มลูกศรภายในตัวแก้ไข และลบสิ่งเหล่านี้ได้โดยอาศัยปุ่มลบหรือปุ่มย้อนถอยหลัง