บทความ - วิธีรับเงินเยียวยากิ...

image

By MoneyGuru.co.th June 28, 2021

สำหรับลูกจ้างนอกระบบประกันสังคม ที่ได้รับผลกระทบจากการต้องหยุดงานจากกาศประกาศของ ศบค. ฉบับล่าสุด โดยเฉพาะกลุ่มงานก่อสร้างที่จำเป็นต้องหยุดงานไม่มีรายได้และไม่สามารถไปรับเงินเยียวยาได้เพราะว่าเป็นลูกจ้างนอกระบบประกันสังคม ดังนั้นวันนี้เรามีแนวทาง วิธีรับเงินเยียวยากิจการ 5000 บาท สำหรับลูกจ้างนอกระบบประกันสังคม จากงบ 7500 ล้านบาท เพื่อเยียวยากิจการในเวลานี้…

Read the full article here

ความคิดเห็น

  • ถ้าแบ้งยอมให้กู้สัก4-5แสนบาทคงจะดีโดยไม่มองว่ามีภาระเยอะ เพราะบางทีเรากูึซื้อบ้านเป็นชื่อเราแต่สามีเป็นคนส่ง เลยมองว่ากู้ไม่ผ่าน ตอนนี้เริ่มจ่ายหนี้บัตรต่างๆแต่ละเดือน3-4หมื่นไม่ลดเลยค่ะ เลยอยากจะได้เงินสักก้อนมาโป๊ะบัตรต่างๆ เพื่อชำระหนี้ที่เดียวสัก2-3ปี แต่แบ้งก็ไม่ยอมให้กู้ จนบางทีต้องไปพึ่งนอกระบบ

    เพราะเราสามารจ่ายคืนแบ้งได้แน่นอนถ้าดูประวัติการขำระหนี้แต่ละเดือนและไม่เคยให้เจ้าหน้าที่มาทวงด้วยอยากให้มองตรงนี้บ้างจริงๆค่ะ อย่ามองแค่เรื่องเวินเดือนน้อย แต่หนี้เยอะ มองดูว่าเงินเดือนน้อยแต่ทำไมมีเงินจ่ายมากกว่ารายรับค่ะ

ฝากความคิดเห็น

เครื่องมือแก้ไข Rich Text หากต้องการแก้ไขรูปแบบย่อหน้า ให้แตะแท็บเพื่อไปที่เมนูย่อหน้า จากตรงนั้นคุณสามารถเลือกได้หนึ่งรูปแบบ ไม่มีค่าเริ่มต้นเป็นย่อหน้า เมนูการจัดรูปแบบแบบอินไลน์จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณเลือกข้อความ กดแท็บเพื่อเข้าไปสู่เมนูนั้น อาจมีการแทรกองค์ประกอบบางอย่าง เช่น มีการฝังรูปภาพ, ลิงค์, ตัวชี้วัดการโหลด และข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่าง ๆ ไว้ในตัวแก้ไข คุณสามารถไปยังสิ่งเหล่านี้ได้โดยใช้ปุ่มลูกศรภายในตัวแก้ไข และลบสิ่งเหล่านี้ได้โดยอาศัยปุ่มลบหรือปุ่มย้อนถอยหลัง