ต้องการขอสินเชื่อหรือบัตรเงินสด

ผมทำเกี่ยวกับการerviceเครื่องจักรกลหนัก (ผมพึ่งลาออกจากบริษัทที่ทำงานเพื่อมาทำเป็นของตัวเองได้ประมาน3เดื่อนกว่า) ช่วงนี้covid งานที่นัดลูกค้าที่อยุ่ในโซนพื้นที่สีแดงเข้าไปทำไม่ได้หลายเจ้า และได้เอาเงินส่วนตัวซื้ออะไหล่ก่อนเพื่อที่จะเข้าไปทำงาน แต่ไม่สามารถเข้าไปทำได้ จึงเกิดการขัดข้องเรื่องเงินเพื่อที่จะนำเงินไปใช้ซื้ออะไหล่ไปทำให้ลูกค้าอีกเจ้า และใช้จ่ายในครอบครัว ไม่ต้องการกู้เยอะ10,000-15,000บาท

*ผมติดปัญหาที่ว่าขอสินเชื่อทึ่ไหนเขาขอ สลิปเงินเดือน ขอที่อยู่บริษัทที่ทำงาน เกี่ยวกับตำแหน่งการงาน ส่วนรายได้ผมมีทั้งลูกค้าโอนเข้าบัญชีและเงินสด(ตอนนี้จะไปทำงาน ถ้าทำงานเสร็จช้าหรือเกิดปัญหากับงานคงแย่) รบกวนแนะนำพอหาที่ว่าได้สินเชื่อที่แน่นอนหน่อยครับ

ความคิดเห็น

ฝากความคิดเห็น

เครื่องมือแก้ไข Rich Text หากต้องการแก้ไขรูปแบบย่อหน้า ให้แตะแท็บเพื่อไปที่เมนูย่อหน้า จากตรงนั้นคุณสามารถเลือกได้หนึ่งรูปแบบ ไม่มีค่าเริ่มต้นเป็นย่อหน้า เมนูการจัดรูปแบบแบบอินไลน์จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณเลือกข้อความ กดแท็บเพื่อเข้าไปสู่เมนูนั้น อาจมีการแทรกองค์ประกอบบางอย่าง เช่น มีการฝังรูปภาพ, ลิงค์, ตัวชี้วัดการโหลด และข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่าง ๆ ไว้ในตัวแก้ไข คุณสามารถไปยังสิ่งเหล่านี้ได้โดยใช้ปุ่มลูกศรภายในตัวแก้ไข และลบสิ่งเหล่านี้ได้โดยอาศัยปุ่มลบหรือปุ่มย้อนถอยหลัง