ความคิดเห็น

  • อาชีพอิสระ กู้ได้ ต้องมีหลักฐานเสียภาษีกับแสดงที่มารายได้ให้ชัดเจน ที่เหลือก็เป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคารจร้า

  • สวัสดีค่ะ คุณ ภักดีสุนทรา 


    ยินดีต้อนรับเข้าสู่ MoneyGuru เว็บบอร์ดค่ะ สำหรับการสมัครบัตรเครดิตโดยที่ไม่มีสลิปเงินเดือนนั้น สามารถทำได้ค่ะ แต่ก็อาจจะมีรายละเอียดในการสมัครที่แตกต่างออกไปจากผู้ที่มีรายได้ประจำ หรือ พนักงานบริษัท เนื่องจากผู้ที่มีรายได้ประจำจะสามารถแสดงรายได้ที่เข้ามาอยู่สม่ำเสมอในทุกๆเดือน และมีเอกสารที่สามารถแสดงถึงรายได้ที่เปรียบเสมือนตัวการันตีว่า ผู้ที่ยื่นสมัครบัตรเครดิตมานั้นมีความสามารถในการชำระหนี้นั่นเอง แต่ผู้ที่มีอาชีพอิสระ , ฟรีแลนซ์ หรืออาชีพอื่น ๆ ที่ไม่มีเงินเดือน และไม่มีสลิปเงินเดือน แต่มีรายได้เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตได้เช่นเดียวกัน


    สำหรับการสมัครบัตรเครดิตนั้น สามารถทำการสมัครได้โดยตรงได้ที่นี่ค่ะ https://www.moneyguru.co.th/credit-card/all ถ้าหากคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อผ่านเกณฑ์การอนุมัติบัตรเครดิต ทางเจ้าหน้าที่ของเราจะทำการติดต่อกลับไปค่ะ

ฝากความคิดเห็น

เครื่องมือแก้ไข Rich Text หากต้องการแก้ไขรูปแบบย่อหน้า ให้แตะแท็บเพื่อไปที่เมนูย่อหน้า จากตรงนั้นคุณสามารถเลือกได้หนึ่งรูปแบบ ไม่มีค่าเริ่มต้นเป็นย่อหน้า เมนูการจัดรูปแบบแบบอินไลน์จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณเลือกข้อความ กดแท็บเพื่อเข้าไปสู่เมนูนั้น อาจมีการแทรกองค์ประกอบบางอย่าง เช่น มีการฝังรูปภาพ, ลิงค์, ตัวชี้วัดการโหลด และข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่าง ๆ ไว้ในตัวแก้ไข คุณสามารถไปยังสิ่งเหล่านี้ได้โดยใช้ปุ่มลูกศรภายในตัวแก้ไข และลบสิ่งเหล่านี้ได้โดยอาศัยปุ่มลบหรือปุ่มย้อนถอยหลัง