ไม่มีเงินจ่ายหนี้นอกระบบ ต้องทำยังไงดีคับ

ตอนนี้ติดหนี้นอกระบบผ่านแอปเงินกู้ออนไลน์ กู้แอป 1 แล้วก็กู้แอป 2 มาจ่าย ปรากฎว่าดอกโหดมาก ๆ ตอนนี้แทบจะจ่ายขั้นต่ำไม่ไหวแล้ว มีที่ไหนรับแก้หนี้นอกระบบบ้างคับหรือขอสินเชื่อเงินกู้ธนาคารมาปิดจะได้ไหม

ความคิดเห็น

  • ถ้าไม่ไหว ลองหาสินเชื่อในระบบมาเคลียร์ก่อน เงินกู้นอกระบบพวงนี้ทวงโหดมาก ระวังให้ดี

  • MoneyGuru_OfficialMoneyGuru_Official โพสต์: 128 admin

    สวัสดีค่ะ คุณ utm.marketing 


    ยินดีต้อนรับเข้าสู่ MoneyGuru เว็บบอร์ดค่ะ สำหรับการแก้หนี้นอกระบบนั้น นอกจากจะมีการแก้ปัญหาแบบพื้นฐานทั่วไป อาทิเช่น การลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปก่อน การหารายได้เพิ่ม การขายทรัพย์สินที่มีค่าเพื่อไปใช้หนี้ การรีไฟแนนซ์หรือเจรจากับทางเจ้าหนี้ การหยิบยืมเงินจากญาติหรือคนในครอบครัว และการปรึกษาหนทางการแก้หนี้จากทางสถาบันการเงิน ซึ่งในปัจจุบันนั้นก็มีสถาบันการเงินจำนวนมากที่พร้อมจะให้ความช่วยเหลือในรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งจะมีทั้งการใช้หลักค้ำประกันและไม่มี โดยทั้งนี้ขึ้นอยู่กับหลักเกณฑ์การพิจารณาของธนาคารและคุณสมบัติของผู้กู้

    เบื้องต้นถ้าหากคุณลูกค้ามีความสนใจในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลจากสถาบันการเงินชั้นนำ สามารถกรอกรายละเอียดของตัวผู้สมัครได้ที่นี่ https://www.moneyguru.co.th/personal-loan/ ดังนั้นทางเจ้าหน้าที่ของเราจะทำการติดต่อกลับ ถ้าหากท่านผ่านคุณสมบัติในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลค่ะ


    ขอบคุณค่ะ

ฝากความคิดเห็น

เครื่องมือแก้ไข Rich Text หากต้องการแก้ไขรูปแบบย่อหน้า ให้แตะแท็บเพื่อไปที่เมนูย่อหน้า จากตรงนั้นคุณสามารถเลือกได้หนึ่งรูปแบบ ไม่มีค่าเริ่มต้นเป็นย่อหน้า เมนูการจัดรูปแบบแบบอินไลน์จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณเลือกข้อความ กดแท็บเพื่อเข้าไปสู่เมนูนั้น อาจมีการแทรกองค์ประกอบบางอย่าง เช่น มีการฝังรูปภาพ, ลิงค์, ตัวชี้วัดการโหลด และข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่าง ๆ ไว้ในตัวแก้ไข คุณสามารถไปยังสิ่งเหล่านี้ได้โดยใช้ปุ่มลูกศรภายในตัวแก้ไข และลบสิ่งเหล่านี้ได้โดยอาศัยปุ่มลบหรือปุ่มย้อนถอยหลัง