อยากทราบว่า รถจมน้ำ สามารถเคลมประกันได้ไหมค่ะ

อยากทราบว่า รถจมน้ำ สามารถเคลมประกันได้ไหมค่ะ

ขอบคุณทุกความเห็นค่ะ  

พอดีกลัวๆ อยู่เหมือนกันหากเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ไม่รู้จะย้ายรถไปที่ไหน

สงสารคนที่รถจมน้ำค่ะ เลยอยากทราบว่า หากเกิดเหตุการณ์แบบนี้ เราสามารถเคลมประกันได้ไหม  

คนสามารถหนีน้ำหรือขึ้นที่สูงได้ แต่รถเอาออกไม่ได้ ถ้าเอารถออกได้ก็ไม่รู้จะไปจอดตรงไหนที่ที่สูงๆ เพราะไม่มีที่จอดรถ ยังไงก็ท่วมอยู่ดี จึงอยากทราบว่าต้องทำประกันแบบไหนค่ะ ถึงเคลมได้... ถ้าทำประกันชั้น 1 เคลมได้ไหม ...หรือต้องซื้อประกันเพิ่มเติม.. มีบริษัทประกันไหนบ้างที่รับเคลม ....เผื่อไว้เป็นข้อมูลค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้า

#ประกันภัยรถ

#อู่ซ่อมรถ

#ศูนย์บริการรถยนต์

#ประกันออนไลน์

ความคิดเห็น

  • orawan2.amjeeraorawan2.amjeera โพสต์: 15

    ปกติ ประกันชั้น 1 ถ้าไม่ใช่เบี้ยถูกพิเศษอะไร โดยทั่วไปจะคุ้มครองภัยธรรมชาติอยู่แล้วครับ

    ที่น่าห่วง คือ พวกไม่มีประกันภัย หรือ มีเป็น 2 / 2+ /3+ /3 นี่แหละ กุมขมับอย่างเดียวเลยประกันน้ำท่วมรถ จะช่วยคุ้มครองเกี่ยวกับความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถของเรา หากต้องการทำประกันรถยนต์ให้คุ้มครองเกี่ยวกับน้ำท่วมรถ ให้ทำประกันชั้น1 และประกันชั้น2+

  • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะให้ความคุ้มครองอย่างครบถ้วน ทั้งความเสียหายที่เกิดขึ้น ทั้งร่างกาย ชีวิต และทรัพย์สินของเราและของคู่กรณี ขณะที่การทำประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2+ ถือว่ามีความคุ้มครองที่ค่อนข้างสูงเช่นกัน แต่จำกัดโดยทุนประกันและมีเงื่อนไข ขอให้ศึกษารายละเอียดจากบริษัททำประกันภัยอีกครั้ง

    น้ำท่วม

    "ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ถือเป็นประกันรถยนต์ที่มีความคุ้มครองมากที่สุด และประกันชั้น 2+ ของบางแห่งก็คุ้มครองด้วยเช่นกัน" ตามนี้เลย แล้วแต่ที่ มั่นใจสุดต้องชั้น 1

ฝากความคิดเห็น

เครื่องมือแก้ไข Rich Text หากต้องการแก้ไขรูปแบบย่อหน้า ให้แตะแท็บเพื่อไปที่เมนูย่อหน้า จากตรงนั้นคุณสามารถเลือกได้หนึ่งรูปแบบ ไม่มีค่าเริ่มต้นเป็นย่อหน้า เมนูการจัดรูปแบบแบบอินไลน์จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณเลือกข้อความ กดแท็บเพื่อเข้าไปสู่เมนูนั้น อาจมีการแทรกองค์ประกอบบางอย่าง เช่น มีการฝังรูปภาพ, ลิงค์, ตัวชี้วัดการโหลด และข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่าง ๆ ไว้ในตัวแก้ไข คุณสามารถไปยังสิ่งเหล่านี้ได้โดยใช้ปุ่มลูกศรภายในตัวแก้ไข และลบสิ่งเหล่านี้ได้โดยอาศัยปุ่มลบหรือปุ่มย้อนถอยหลัง