ประกันมอเตอร์ไซค์ 2+ 3+ และชั้น 3 แบบไหนดี และคุ้มค่า

patiyasikhanpatiyasikhan โพสต์: 21
แก้ไข พฤศจิกายน 2021 ใน ประกันรถยนต์ IPv6

ประกันมอเตอร์ไซค์ 2+ 3+ และชั้น 3 แบบไหนดี และคุ้มค่า

ซื้อประกัน รถจักรยานยนต์ ราคาเท่าไหร่ ซื้อออนไลน์ได้ของที่ไหนบ้าง หรือ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ที่ไหนดี

เท่าที่อ่านๆดู มีคนบอก เอเชีย แต่ก็อยากลองฟังของเจ้าอื่นๆดูครับ

ของผมรถเก่าแล้ว Honda Click ประมาณ 7 ปี แต่ก็ไม่อยากมีปัญหาเวลาเกิดอุบัตุเหตุในกรุงเทพ

ขอคำแนะนำหน่อยครับ


เพิ่มเติมครับ อันนี้เล่านะครับไม่เกียวกับคำถาม

พ่อมาจากทางแยก คู่กรณีมาทางตรง เป็นทางทุ่งนา ไม่มีกล้อง ไม่มีไฟ ไม่มีสัณญาณใด พ่อผมโดนเฉี่ยวชนเต็มแรง พ่อข้ามถนนไปแล้วชนเข้าข้างหน้าข้างขวา พ่อบาดเจ็บกระดูกเท้าหัก-เอ็นขาด สมองกระทบกระเทือนพ่ออายุ72มีใบขับขี่ตลอดชีวิตแต่พรบ.ขาด1เดือน คู่กรณีแขนหักอายุ15ปี ไม่มีใบขับขี่ พรบ.ขาดเหมือนกัน แต่คู่กรณีไปแจ้งความก่อนว่าพ่อผมไปตัดหน้าบ้าง มาเฉี่ยวชนเองบ้าง

ตำรวจ บอกว่าพ่อผิด ทั้งๆที่ยังไม่ได้สอบปากคำใดๆ สรุปว่าผิด พ่อผมก้อ งง เป็นคนโดนชนแท้ พ่อบอกฝั่งเขาประมาทด้วยหรือป่าว ตำรวจบอกไปหาพยานมา พ่อผมไปคนเดียวครับ จะหาที่ไหนได้ คู่กรณีมา2คน อายุ15กับ14 เป็นแฟนกัน ก่อนที่คู่กรณีจะไปฟ้องศาลคู่กรณีได้มาข่มขู่เรียกค่าเสียหาย เป้นเงินจำนวน 1แสน บาท แต่เราไม่มีให้ คู่กรณีเลยฟ้องศาล เรียกเพิ่ม เป็น2แสน ผมจ้างทนายแล้วทนายบอกว่า เป็นคนดีประมาทร่วมกัน แต่ตำรวจไม่คิดแบบนั้น ตำรวจจะให้ผิดคนเดียว แนะนำให้ทุกคนติดกล้องครับ

****


#ประกันมอเตอร์ไซค์

#ประกัน2+มอเตอร์ไซค์

#ประกันมอเตอร์ไซค์3+ 

ความคิดเห็น

ฝากความคิดเห็น

เครื่องมือแก้ไข Rich Text หากต้องการแก้ไขรูปแบบย่อหน้า ให้แตะแท็บเพื่อไปที่เมนูย่อหน้า จากตรงนั้นคุณสามารถเลือกได้หนึ่งรูปแบบ ไม่มีค่าเริ่มต้นเป็นย่อหน้า เมนูการจัดรูปแบบแบบอินไลน์จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณเลือกข้อความ กดแท็บเพื่อเข้าไปสู่เมนูนั้น อาจมีการแทรกองค์ประกอบบางอย่าง เช่น มีการฝังรูปภาพ, ลิงค์, ตัวชี้วัดการโหลด และข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่าง ๆ ไว้ในตัวแก้ไข คุณสามารถไปยังสิ่งเหล่านี้ได้โดยใช้ปุ่มลูกศรภายในตัวแก้ไข และลบสิ่งเหล่านี้ได้โดยอาศัยปุ่มลบหรือปุ่มย้อนถอยหลัง