รีวิว บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash ดีไหม?


บัตรกดเงินสด สามารถมีไว้เพื่อกรณีฉุกเฉินที่ต้องการใช้เงินก็สามารถนำไปกดเงินสดออกมาได้ สามารถนำไปผ่อนชำระสินเค้าได้ และสุดท้ายคือ ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับเพื่อนๆได้ แต่อย่างไรก็ดี บัตรกดเงินสดถึงจะสมัครง่าย แต่ถ้าสมัครแล้วมีบัตรกดเงินสดก็ไม่ควรใช้แบบไม่มีการวางแผนนะ เพราะอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดนั้นสูง จึงเหมาะที่จะมีเอาไว้ใช้ยามฉุกเฉิน หรือ เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินในสภาพเศรษฐกิจเช่นนี้จริงๆ เพราะฉะนั้นวันนี้ขอมาแนะนำบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจกัน

วันนี้ขอมาแนะนำบัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash บัตรกดเงินสดจากSCB ที่ร่วมมือกับห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ จึงทำให้คุณได้สิทธิประโยชน์มากกว่าคนอื่นๆ ตั้งแต่รับส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าในห้างเดอะมอลล์กรุ๊ป และยังได้รับ 1 M point ทุก 25 บาท เมื่อใช้จ่ายในห้าง และใช้คะแนนแทนเงินสด เมื่อแลก 800 M point รับคูปองส่วนลดเงินสด 100 บาท


ถ้าบ้านใครอยู่ใกล้ๆห้างนี้ก็อยากสมัครเพราะว่าไม่ต้องจ่ายเงินสดแถมได้คะแนนสะสมเอาไว้แลกของด้วย ถ้าตอนนี้สามารถทำได้แนะนำ สมัครเอาไว้ใช้งานเลย บางครั้งการมีบัตรกดเงินสดช่วงนี้ก็ช่วยเรื่องความปลอดภัยได้นะไม่ต้องไปจับเงินสดโดยตรง สามารถเลี่ยงเชื้อโรคได้ด้วย

😍 ดูข้อมูลบัตรกดเงินสดอื่นๆได้ที่นี่

ความคิดเห็น

ฝากความคิดเห็น

เครื่องมือแก้ไข Rich Text หากต้องการแก้ไขรูปแบบย่อหน้า ให้แตะแท็บเพื่อไปที่เมนูย่อหน้า จากตรงนั้นคุณสามารถเลือกได้หนึ่งรูปแบบ ไม่มีค่าเริ่มต้นเป็นย่อหน้า เมนูการจัดรูปแบบแบบอินไลน์จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณเลือกข้อความ กดแท็บเพื่อเข้าไปสู่เมนูนั้น อาจมีการแทรกองค์ประกอบบางอย่าง เช่น มีการฝังรูปภาพ, ลิงค์, ตัวชี้วัดการโหลด และข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่าง ๆ ไว้ในตัวแก้ไข คุณสามารถไปยังสิ่งเหล่านี้ได้โดยใช้ปุ่มลูกศรภายในตัวแก้ไข และลบสิ่งเหล่านี้ได้โดยอาศัยปุ่มลบหรือปุ่มย้อนถอยหลัง