ไม่ต่อประกันรถยนต์จะเป็นอะไรไหม

ช่วงนี้รายจ่ายเยอะ ประกันรถยนต์ก็กำลังจะหมด เศรษฐกิจก็ไม่ดี เลยคิดหนักว่าจะต่อประกันรถยนต์ดีไหม รถไม่ค่อยได้ขับไปไหนเพราะน้ำมันก็แพง ถ้ารถไม่มีประกันจะมีผลเสียอะไรไหม แล้วถ้าประกันขาดแล้ว จะมาต่อใหม่ถ้ามีเงิน จะมีค่าอะไรเพิ่มหรือเปล่า?

Comments

 • สวัสดีค่ะ คุณ mkahawaiolaa 


  ยินดีต้อนรับเข้าสู่ MoneyGuru เว็บบอร์ดค่ะ สำหรับผลเสียสำหรับการไม่ต่อประกันรถยนต์หรือรถยนต์ที่ไม่มีประกันคุ้มครองนั้น หากเกิดอุบัติเหตุไม่ว่าจะกรณีใด ๆ ก็ตามผู้ขับขี่จะต้องทำการเสียค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้แก่ผู้ที่ได้รับความเสียหายหรือขาดประโยชน์ในการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้

  ดังนั้น ถ้าหากคุณลูกค้าสนใจจะต่อประกันรถยนต์แต่ไม่ต้องการชำระเป็นเงินก้อน สามารถสั่งซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ผ่าน MoneyGuru ได้ทุก ๆ ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Line Official: 02-653-0020 หรือทางคอลเซ็นเตอร์ 02-653-0020 ยิ่งไปกว่านั้นสามารถเลือกผ่อนชำระ 0% ได้นานถึง 6 เดือนอีกด้วย คุณลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ ส่วนลดประกันรถยนต์ล่าสุด  ขอบคุณค่ะ

 • ถ้ายังใช้รถอยู่ก็ต่อเถอะ เดี๊ยวนี้แบบ 3+ แบบผ่อนยังมี ตกเดือนละพันกว่าบาท

 • ประกันขาดไม่ผิดกฏหมาย แต่ถ้าพรบขาดนี่สิ โดนโบกทีก็หลายตังอยู่นะ

 • sasiwimon_sisasiwimon_si Posts: 25

  ไม่ต่อก็ได้ แต่ระวังเจอจ่ามาโบกนะ ถ้าขับรถใช้งานบ่อย ๆ หรือไปข้างนอก ต่อไว้อุ่นใจกว่า

Leave a Comment

Rich Text Editor. To edit a paragraph's style, hit tab to get to the paragraph menu. From there you will be able to pick one style. Nothing defaults to paragraph. An inline formatting menu will show up when you select text. Hit tab to get into that menu. Some elements, such as rich link embeds, images, loading indicators, and error messages may get inserted into the editor. You may navigate to these using the arrow keys inside of the editor and delete them with the delete or backspace key.