เลือกรถยนต์มือสองกับ TOYOTA Sure

จีจี้จีจี้ โพสต์: 13

ศูนย์จัดจำหน่ายรถยนต์มือสองที่ถือว่าเป็นหนึ่งในศูนย์ที่การันตีคุณภาพของรถยนต์มือสองก็คือ Toyota Sure ที่ทาง Toyota ได้สร้างมาตรฐานในการจัดจำหน่ายรถยนต์มือสองโดยเฉพาะ

​ รู้จัก Toyota Sure

โตโยต้าชัวร์เป็นมาตรฐานใหม่ที่ทาง Toyota ได้ตั้งขึ้นสำหรับเสนอบริการซื้อขายหรือแลกเปลี่ยนรถใช้แล้วแบบครบวงจร โดยในส่วนของการซื้อรถยนต์มือสอง ทาง Toyota Sure เองก็มีมาตรฐานของบริษัท ด้วยมาตรฐานนี้ทางโตโยต้าชัวร์จะต้องมีการเช็คสภาพรถทั้งหมด 210 จุด เพื่อให้ผ่านตามมาตรฐานของบริษัทก่อน จึงจะนำมาจัดแสดงในโชว์รูมโตโยต้าชัวร์ และพนักงานที่ตรวจเช็คสภาพรถจะต้องผ่านการอบรมหลักสูตร Toyota Vehicle Inspection หรือ TVI ก่อน ทำให้แน่ใจได้ว่ารถทุกคันจะผ่านมาตรฐานและมีสภาพที่ดีแน่นอน

ระดับคุณภาพ​รถยนต์​มือสอง​

เมื่อผ่านการตรวจเช็คสภาพทั้ง 210 จุดแล้ว โตโยต้าชัวร์ก็จะมีการประเมินคุณสมบัติของรถแต่ละคันเพื่อจัดเข้าสู่ระดับของคุณภาพ ซึ่งมีด้วยกัน 3 ระดับและแต่ละระดับก็จะมีคุณสมบัติและสิทธิพิเศษที่แตกต่างกันออกไป

1.Exclusive Used Car หรือรถใช้แล้วคุณภาพเหนือระดับ ต้องเป็นรถที่อายุไม่เกิน 3 ปี ร้านเลขไมล์ไม่เกิน 80,000 กิโลเมตร สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถในหมวดนี้จะได้สิทธิพิเศษคือ ระยะรับประกันนานถึง 2 ปีหรือ 5 หมื่นกิโลเมตร (รับประกันต่อเนื่องจากระยะเวลารับประกันเดิมของรถใหม่สูงสุด 5 ปีหรือ 150,000 กิโลเมตรแล้วแต่ว่าอะไรจะถึงก่อน)​ มีบริการเช็คระยะฟรี 2 ครั้ง และมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงทั่วประเทศฟรีถึง 1 ปี

​2.Certified Used Car หรือรถใช้แล้วรับรองคุณภาพ จะเป็นรถที่มีอายุใช้งานมาแล้ว 1 ถึง 5 ปี และเลขไมล์ไม่เกิน 120,000 กิโลเมตร เจอลูกค้าที่ซื้อรถในหมวดนี้จะได้สิทธิพิเศษคือ ระยะรับประกันนาน 1 ปีหรือ 20,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ว่าอะไรถึงก่อนกัน)​ และมีบริการเช็คระยะฟรี 2 ครั้ง และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงทั่วประเทศนาน 1 ปี

​3.Selected Used Car หรือรถใช้แล้วคัดสรรคุณภาพ จะเป็นรถใช้แล้วอายุรถไม่เกิน 12 ปีและเลขไมล์ไม่เกิน 250,000 กิโลเมตร สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถในหมวดนี้จะได้สิทธิพิเศษคือระยะรับประกันนาน 3 เดือนหรือ 5,000 กิโลเมตร

ความคิดเห็น

ฝากความคิดเห็น

เครื่องมือแก้ไข Rich Text หากต้องการแก้ไขรูปแบบย่อหน้า ให้แตะแท็บเพื่อไปที่เมนูย่อหน้า จากตรงนั้นคุณสามารถเลือกได้หนึ่งรูปแบบ ไม่มีค่าเริ่มต้นเป็นย่อหน้า เมนูการจัดรูปแบบแบบอินไลน์จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณเลือกข้อความ กดแท็บเพื่อเข้าไปสู่เมนูนั้น อาจมีการแทรกองค์ประกอบบางอย่าง เช่น มีการฝังรูปภาพ, ลิงค์, ตัวชี้วัดการโหลด และข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่าง ๆ ไว้ในตัวแก้ไข คุณสามารถไปยังสิ่งเหล่านี้ได้โดยใช้ปุ่มลูกศรภายในตัวแก้ไข และลบสิ่งเหล่านี้ได้โดยอาศัยปุ่มลบหรือปุ่มย้อนถอยหลัง