แนะนำตัวสำหรับสมาชิกใหม่ได้ที่นี่

ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่านเข้าสู่ MoneyGuru เว็บบอร์ด เว็บบอร์ดที่ให้ความรู้ แชร์ประสบการณ์ หรือบอกเล่าเคล็ดลับหรือเทคนิคทางด้านการเงินของคุณ สำหรับสมาชิกที่เข้ามาใหม่นั้น มาแนะนำตัวกันให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักและช่วยเหลือคุณได้มากยิ่งขึ้น

มาแนะนำตัวกันสั้น ๆ หรือยาว ๆ แล้วแต่สะดวกกันตามนี้เลย

 1. คุณสนใจหรือถนัดให้ความรู้แบบเป็นกูรูในเรื่องการเงินด้านใด?
 2. คุณรู้จัก MoneyGuru เว็บบอร์ดได้อย่างไร?
 3. งานอดิเรกหรือสิ่งที่คุณทำแล้วช่วยทำให้เงินของคุณงอกเงยมากยิ่งขึ้น?


และแน่นอนว่า ทุก ๆ เดือนที่เรามีสมาชิกใหม่ ๆ เพิ่มมา ถ้าหากคุณมีส่วนร่วมใน MoneyGuru ของเราจนแอดมินคุ้นชื่อแล้วละก็ คุณอาจจะถูกคัดเลือกให้มาเป็น Member of the Month ได้ที่กระทู้นี้ โดยแอดมินจะไฮไลท์คำตอบของคุณในกระทู้ให้สมาชิกใหม่ ๆ ได้รู้จักคุณได้มากขึ้นอีกด้วย


ขอบคุณค่ะ

แอดมิน

Comments

 • เริ่มจากแอดมินก่อนเลย


  สวัสดีค่ะ สมาชิกทุก ๆ ท่าน แอดมินของเว็บบอร์ด MoneyGuru ชื่อ โบนะคะ ถ้าหากใครมีคำถามหรือข้อสงสัยใด ๆ เกี่ยวกับการเงิน สามารถสอบถามได้ที่เว็บบอร์ดนี่ค่ะ โบจะพยายามหาคำตอบและหาข้อมูลดี ๆ มาอัพเดตให้เพื่อน ๆ สมาชิกได้ทราบกันที่นี่

  1. ส่วนตัวจะถนัดเรื่องบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดค่ะ สามารถสอบถามได้เลยน้า มีแนะนำให้เพียบ
  2. รู้จัก MoneyGuru เว็บบอร์ดครั้งแรกผ่านทางบทความของทาง MoneyGuru ค่ะ ใครยังไม่ได้ subscribe อย่าลืมไปกดด้วยนะ เพื่อไม่ให้คุณพลาดข่าวสารดี ๆ จากทางทีมงานคุณภาพของเราค่า
  3. ตอนนี้สนใจเรื่องคริปโตกับกองทุนล้วน ๆ พอร์ตยังไม่โตเท่าไหร่ ใครเก่งเรื่องนี้อย่าลืมมาแชร์ให้แอดมินโบอ่านได้ที่เว็บบอร์ดของเราน้า


  สุดท้ายนี้ ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ทุกท่านเข้าสู่ครอบครัวเว็บบอร์ด MoneyGuru ของเรานะคะ หากใครมีข้อสงสัยหรืออยากให้แนะนำอะไรเพิ่มเติม แจ้งแอดมินได้เลย


  ขอบคุณค่ะ

 • ดีจ้า ไม่ใช่สมาชิกใหม่ แต่อยากมาทักทายทุกคน

  1. ยังไม่ถนัดให้ความรู้เท่าไหร่ ถนัดเก็บข้อมูลมากกว่า
  2. ผ่าน FB จ้า
  3. ศึกษาเรื่องออมทองกับคริปโตจ้า


Leave a Comment

Rich Text Editor. To edit a paragraph's style, hit tab to get to the paragraph menu. From there you will be able to pick one style. Nothing defaults to paragraph. An inline formatting menu will show up when you select text. Hit tab to get into that menu. Some elements, such as rich link embeds, images, loading indicators, and error messages may get inserted into the editor. You may navigate to these using the arrow keys inside of the editor and delete them with the delete or backspace key.