สมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready ไป ยังไม่ได้รับกระเป๋าเดินทาง

สอบถามจร้า สมัครบัตรกดเงินสด citi ready ไปน่าจะสองเดือนกว่า ๆ ได้แล้ว จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้รับกระเป๋าเดินทางอย่างที่แจ้งในโฆษณาเลย สามารถเช็คให้ได้ไหมจร้า ว่าตกหล่นตรงไหนหรือเปล่า ขอบคุณจร้า

Comments

 • MoneyGuru_OfficialMoneyGuru_Official Posts: 174 admin

  สวัสดีค่ะ คุณ mighil.massoud 


  ยินดีต้อนรับเข้าสู่ MoneyGuru เว็บบอร์ดค่ะ สำหรับการการรับกระเป๋าเดินทางจากโปรฯ สมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit สำหรับลูกค้าใหม่นั้น โปรดตรวจสอบเงื่อนไขดังต่อไปนี้ค่ะ

  • เมื่อมียอดกดเงินสด หรือมียอดเงินโอนผ่านบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิตครบ 5,000 บาท หรือมีรายการแบ่งชำระผ่านระบบ Citi PayLite หรือโปรแกรมเงินสดโทรสั่งได้/เงินสดสั่งออนไลน์ หรือ Citi PayAll อย่างน้อย 1 รายการ ภายใน 60 วันหลังได้รับอนุมัติบัญชีฯ รับฟรี กระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,890 บาท
  • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์มอบของกำนัลให้กับผู้สมัครบัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต ที่ให้ Email Address กับทางธนาคาร และสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก

  โดยเมื่อคุณลูกค้าทำตามเงื่อนไขดังกล่าวภายใน 60 วันหลังจากได้รับอนุมัติบัญชีฯ ทางธนาคารจะส่ง SMS ผ่านทางเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ได้ลงทะเบียนไว้ จากนั้นคุณลูกค้าสามารถกดลิ้งที่ได้รับจาก SMS เพื่อรีดีมและลงทะเบียนรับกระเป๋าเดินทางได้ตามรายละเอียดที่ระบุให้ครบถ้วนค่ะ


  ถ้าหากคุณลูกค้าทำตามเงื่อนไขดังกล่าวแล้วแต่ยังไม่ได้รับ SMS รีดีมกระเป๋าเดินทาง แอดมินแนะนำให้ติดต่อสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์ของธนาคารซิตี้แบงก์ได้โดยตรงที่เบอร์ 1588 ค่ะ


  ขอบคุณค่ะ

 • ของเรากดเงินใช้แล้วจ่ายคิวอาร์คืนเลย ประมาณบิลที่ 2-3 จะมี sms เข้ามาส่งลิ้งให้กดรีดีมกระเป๋านะ ถ้าทำตามเงื่อนไขแล้วยังไม่ได้ ลองโทรหาคอลเซ็นเตอร์เลย

 • พอได้บัตรมาก็รีบกดเงินออกมาก่อนเลย 25000 จากนั้นก็รีบจ่ายคืนแล้วนอนรอกระเป๋าได้เลย อีก 1-2 เดือนจะได้รับข้อความให้ไปรีดีมกระเป๋า ซิตี้แจกจริงแน่นอน แนะนำเพื่อนไปสมัครได้กันหลายใบแล้ว

 • เพื่อนเราสมัครก็ได้อยู่นะ แต่อาจจะต้องรอหน่อย ไม่ใช่สมัครแล้วได้เลย

Leave a Comment

Rich Text Editor. To edit a paragraph's style, hit tab to get to the paragraph menu. From there you will be able to pick one style. Nothing defaults to paragraph. An inline formatting menu will show up when you select text. Hit tab to get into that menu. Some elements, such as rich link embeds, images, loading indicators, and error messages may get inserted into the editor. You may navigate to these using the arrow keys inside of the editor and delete them with the delete or backspace key.