อยากปิดหนี้ รีไฟแนนซ์บัตรเครดิตที่ไหนดี?

ก่อนหน้านี้เอาบัตรเครดิตไปกดเงินสดมาใช้หมุนจนตอนนี้วงเงินเต็มแล้ว 3 ใบ ยอดรวม ๆ ประมาณ 2 แสนกว่า อยากปิดหนี้หรือรไฟแนนซ์ดอกเบี้ยต่ำ ๆ มีที่ไหนรับทำบ้างครับ

ความคิดเห็น

 • เคยทำอยู่กับ ธ.ออมสินเมื่อสองสามปีที่แล้ว ตอนนี้ไม่แน่ใจว่ายังเปิดรับอยู่หรือเปล่า ลองสอบถามดูครับ

 • Orawan.jitpaiboonOrawan.jitpaiboon โพสต์: 18

  ซิตี้กับซีไอเอ็มบีมีพวกสินเชื่อส่วนบุคคล ลองไปเทียบดอกเบี้ยดูจ้า

 • MoneyGuru_OfficialMoneyGuru_Official โพสต์: 290 admin

  สวัสดีค่ะ คุณ peoplemedia2 


  ยินดีต้อนรับเข้าสู่ MoneyGuru เว็บบอร์ดค่ะ สำหรับการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตนั้น เบื้องต้นแอดมินเอาข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์มาฝากค่ะ

  ข้อดีของการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต

  การรีไฟแนนซ์นั้นเปรียบเป็นดั่งแสงสว่างที่จะช่วยนำทางให้ใครหลาย ๆ คนที่กำลังปวดหัวกับหนี้สินจากบัตรเครดิตมากมายและต้องการที่จะลดภาระหนี้รายเดือนให้น้อยลง อย่างที่รู้ๆกันว่าดอกเบี้ยจากบัตรเครดิตนั้นค่อนข้างสูงมาก การชำระขั้นต่ำยิ่งทำให้ภาระดอกเบี้ยเพิ่มสูงขึ้นไปเรื่อย ๆ จ่ายไปเท่าไหร่หนี้ก็ไม่หมดเสียที ดังนั้น การรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตจึงเป็นทางออกอีกทางหนึ่ง ที่จะช่วยให้ภาระหนี้แต่ละก้อนต่อเดือนมารวมเป้นก้อนเดียว และช่วยละจำนวนที่ต้องจ่ายต่อเดือนให้น้อยลง ซึ่งข้อดีต่าง ๆ ของการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตนั้นมีอยู่มากมาย ดังต่อไปนี้

  1. ดอกเบี้ยลดลง ความเครียดก็ลดตาม อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตนั้นหลักการก็คล้าย ๆ กับการรีไฟแนนซ์บ้านหรือรถยนต์นั่นเอง ถึงแม้ว่ายอดเงินต้นจะไม่ได้ลดลงแต่ดอกเบี้ยที่กำลังประสบพบเจอนั้นลดลงแน่นอนครับ เมื่อคุณได้ทำการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตแล้ว ดอกเบี้ยและค่าผ่อนชำระต่อเดือนจะลดลงทันที ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถจบกับปัญหาหนี้บัตรเครดิตได้ดียิ่งขึ้น สามารถผ่อนชำระได้อย่างสบายมากขึ้น ยืดระยะเวลาในการผ่อนชำระให้ยาวนานมากขึ้น ซึ่งจะทำให้คุณคลายความวิตกกังวลกับหนี้สินเหล่านี้ไปได้มากเลยนะครับ
  2. ค่าผ่อนต่อเดือนลดลง มีสภาพคล่องมากขึ้น หลังจากที่คุณทำการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตแล้วนั้น ก็จะช่วยทำให้คุณผ่อนชำระหนี้ต่อเดือนลดลงไปด้วย เนื่องจากดอกเบี้ยที่ลดลงแล้ว คุณก็ยังจะได้ระยะเวลาในการผ่อนชำระที่ยาวนานมากขึ้นมาอีกด้วย การปรับโครงสร้างหนี้ด้วยการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตนั้นก็เป็นทางทางที่ดีที่ไม่ควรมองข้ามเลยนะครับ
  3. รวมหนี้เป็นก้อนเดียว หากใครที่มีหนี้บัตรเครดิตหลาย ๆ ใบก็คงจะปวดหัวและสับสนอยู่ไม่น้อย ไหนจะต้องจ่ายใบนู้นทีใบนี้ที การจ่ายหนี้หลาย ๆ ใบบางครั้งงอาจจะทำให้สับสนได้ ส่งผลให้ยากต่อการจัดการหนี้ที่มีอยู่ แต่การรีไฟแนนซ์หนี้จะทำให้เรื่องปวดหัวเหล่านี้หมดไป เพราะคุณสามารถรวมยอดหนี้มาเป็นก้อนเดียวได้เลยซึ่งจะทำให้คุณบริหารจัดการหนี้ได้ดียิ่งขึ้น สามารถนำรายได้ที่เหลือไปทำอย่างอื่น เช่น เป็นเงินเก็บเผื่อกรณีฉุกเฉิน เป็นต้น ทำให้คุณมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น
  4. คะแนนเครดิตเพิ่มสูงขึ้น ผลพวงที่ได้จากการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตนั้นก็คือ จะได้รับคะแนนเครดิตเพิ่มสูงขึ้นได้ครับ ส่วนคำถามที่ว่าคะแนนเครดิตคืออะไร? คะแนนเครดิต คือคะแนนที่สถาบันการเงินเอาไว้วัดและประเมินความสามารถในการชำระหนี้ของคุณ ซึ่งเมื่อคุณทำการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ก็จะทำให้หนี้ที่มีอยู่ถูกชำระครบหมด โดยที่คุณไม่เสียเครดิต เหลือเพียงหนี้รีไฟแนนซ์เพียงที่เดียวซึ่งมีดอกเบี้ยน้อยกว่า แถมภาระผ่อนชำระต่อเดือนก็น้อยกว่า และเมื่อคุณจ่ายหนี้น้อยลง ขีดความสามารถในการชำระหนี้ก็จะมีมากขึ้น เมื่อหนี้รีไฟแนนซ์มีการชำระที่ตรงเวลา คะแนนเครดิตของคุณก็จะเพิ่มสูงขึ้น ซึ่งส่งผลให้คุณมีความน่าเชื่อถือ เมื่อยื่นขอกู้อะไรในอนาคตก็จะมีโอกาสได้รับอนุมัติมากขึ้นนั่นเอง

  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์ได้ที่นี่ค่ะ

 • MoneyGuru_OfficialMoneyGuru_Official โพสต์: 290 admin

  สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลนั้น คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดหรือสมัครออนไลน์ได้ตามรายละเอียดที่ระบุข้างล่างนี้ค่ะ

  1. สินเชื่อบุคคล ซิตี้

  *เงื่อนไข เป็นไปตามที่ธนาคารฯ กำหนด

  • วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท / 5 เท่าของรายได้
  • ดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99% ต่อปี
  • แบ่งชำระคืนได้นานสูงสุด 60 เดือน
  • ได้เงินไว ไม่ต้องมีคนหรือทรัพย์สินค้ำประกัน
  • รวมทุกหนี้ที่มีอยู่ไว้ที่เดียว ไม่วุ่นวาย
  • ยอดเงินกู้ต่ำสุด 20,000 บาท
  • ยอดเงินกู้สูงสุด 2,000,000 บาท

  สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยพิเศษจากซิตี้ ได้แล้ว >ที่นี่< คลิกเลย!

 • MoneyGuru_OfficialMoneyGuru_Official โพสต์: 290 admin

  2.สินเชื่อ UOB iCash


  *เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารฯ กำหนด

  อนุมัติวงเงินสูงสุด 1,500,000 บาท

  ผ่อนชำระเป็นรายเดือนเท่าๆ กันทุกเดือน

  คำนวณอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

  เลือกระยะเวลาชำระคืน 12 - 60 เดือน

  อนุมัติภายใน 3 วัน

  ยกเลิกวงเงินได้ ภายใน 7 วัน ไม่มีค่าใช้จ่าย

  • ยอดเงินกู้ต่ำสุด 10,000 บาท

  ยอดเงินกู้สูงสุด 1,500,000 บาท

  สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยพิเศษจาก ๊UOB ได้แล้ว >ที่นี่< คลิกเลย!

 • MoneyGuru_OfficialMoneyGuru_Official โพสต์: 290 admin

  สินเชื่อบุคคลจาก CIMB

  รวมหนี้เป็นก้อนเดียว

  ลดรายจ่ายต่อเดือน

  รู้ระยะเวลาเคลียร์หนี้

  ดอกเบี้ยพิเศษ 11.84 %

  สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยพิเศษจาก CIMB THAI ได้แล้ว >ที่นี่< คลิกเลย!

ฝากความคิดเห็น

เครื่องมือแก้ไข Rich Text หากต้องการแก้ไขรูปแบบย่อหน้า ให้แตะแท็บเพื่อไปที่เมนูย่อหน้า จากตรงนั้นคุณสามารถเลือกได้หนึ่งรูปแบบ ไม่มีค่าเริ่มต้นเป็นย่อหน้า เมนูการจัดรูปแบบแบบอินไลน์จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณเลือกข้อความ กดแท็บเพื่อเข้าไปสู่เมนูนั้น อาจมีการแทรกองค์ประกอบบางอย่าง เช่น มีการฝังรูปภาพ, ลิงค์, ตัวชี้วัดการโหลด และข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่าง ๆ ไว้ในตัวแก้ไข คุณสามารถไปยังสิ่งเหล่านี้ได้โดยใช้ปุ่มลูกศรภายในตัวแก้ไข และลบสิ่งเหล่านี้ได้โดยอาศัยปุ่มลบหรือปุ่มย้อนถอยหลัง