ถอนเงินไม่ใช้บัตร บริการใหม่จาก ธนาคารกรุงเทพ

นางปรัศนี อุยยามะพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารให้บริการถอนเงินไม่ใช้บัตร โดยลูกค้าสามารถถอนเงินสดจากเครื่องบัวหลวงเอทีเอ็ม โดยไม่ต้องใช้บัตร เพื่อเพิ่มความสะดวกกรณีเร่งด่วนที่จำเป็นต้องใช้เงินสดแต่ไม่มีบัตรเอทีเอ็มสามารถถอนเงินสดไม่ใช้บัตรผ่านโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ จากนั้นเพียงไปทำรายการรับเงินสดได้ที่เครื่องบัวหลวงเอทีเอ็ม ที่มีกว่า 10,000 เครื่องทั่วประเทศ


นางปรัศนี กล่าวว่า จึงทำให้ขณะนี้บนโมบายแบงก์กิ้งจากธนาคารกรุงเทพ ประกอบด้วยฟีเจอร์ต่างๆ คือ 1.ถอนเงินไม่ใช้บัตร เพียงทำรายการถอนเงินไม่ใช้บัตรผ่านโมบายแบงก์กิ้ง และสแกนคิวอาร์โค้ดที่หน้าจอเครื่องบัวหลวงเอทีเอ็ม เพื่อยืนยันรายการภายในเวลา 60 นาที ก็สามารถรับเงินสดได้ทันที 2.ปรับวงเงิน ปรับเพิ่มหรือลดวงเงินโอน หรือใช้จ่ายได้เอง สูงสุดถึง 2 ล้านบาท โดยมีผลใช้งานได้ทันทีหลังการปรับเปลี่ยน 3.ผูกบัญชีและซื้อกองทุน BCAP สามารถผูกบัญชีกองทุน BCAP พร้อมดูรายละเอียด ซื้อ ขาย สับเปลี่ยนกองทุนได้ 4. ผูกบัญชีสินเชื่อ สามารถผูกบัญชีและดูรายละเอียดสินเชื่อ จองซื้อหุ้นกู้ สามารถจองซื้อหุ้นกู้ได้ ในช่วงระยะเวลาที่มีหุ้นกู้เปิดขาย 5.เปิดบัญชีออนไลน์ เปิดบัญชีง่ายไม่ต้องไปธนาคาร ออม โอน จ่าย ง่ายใน แอปเดียว

“ธนาคารอยู่ระหว่างการพัฒนาบริการและฟีเจอร์ใหม่ๆ ต่อเนื่องบนแพลตฟอร์มโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ สอดคล้องกับกลยุทธ์การยกระดับประสิทธิภาพการให้บริการด้านดิจิทัล โดยมีเป้าหมายสู่การเป็นผู้นำด้านระบบชำระเงินผ่านช่องทางดิจิทัล ที่ครอบคลุมการใช้งานหลากหลายรูปแบบตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า รวมถึงมอบประสบการณ์ใช้งานและทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านโมบายแบงก์กิ้ง ตอบโจทย์การทำธุรกรรมการเงินผ่านสมาร์ทโฟน ที่เป็นความต้องการและเป็นอีกหนึ่งวิถีชีวิตของลูกค้าในยุคปัจจุบันได้อย่างรอบด้าน” นางปรัศนี กล่าว


ที่มา matichon.co.th

Sign In หรือ Register เพื่อแสดงความคิดเห็น