วิธีทำให้คนมีเงินเดือน 15,000 ซื้อบ้าน ราคา 4ล้าน ได้

zombieManzombieMan โพสต์: 57

คนที่ต้องการอยากจะได้บ้านราคา 4 ล้าน แต่ท่านมีเงินเดือนแค่ 15000 บาทเองจะทำเรื่องกู้คงจะไม่ผ่านแน่ๆ ดังเราพอจะมีวิธีที่พอจะทำให้เราสามารถที่จะทำได้คือการกู้ร่วมซื้อบ้าน โดย บุคคลคนกู้ร่วม จำเป็นต้องเป็นคนในครอบครัวที่นามสกุลเดียวกันหรือสามีภรรยาก็ได้ โดย บุคคลคนกู้ร่วม แต่ละคนจะต้องเอารายได้ไปหักค่าใช้จ่ายมาร่วมกันคิด ตัวอย่างเช่น นาย ยอด มีเงินเดือน 20,000 บาท ผ่อนรถ 7,000 หลังจากหักแล้ว จะมีเงิน เหลือ 13,000 มารวมกับ ของเรา 15,000 จะเป็น 28,000 ซึ่งจะทำให้เรามีรายได้เหลือมากขึ้น จะทำให้เราสามารถเพิ่มวงเงินสำหรับกู้ได้สูงขึ้น ส่วนบ้านราคา 4 ล้านเราจะต้องมี คนที่กู้ร่วม รวมกันแล้วเงินต้องเกิน 26,000-30,000 บาทต่อเดือนท่านก็สามารถเป็นเจ้าของบ้านได้แล้ว

นอกจากนี้ ในบางครั้งก็มีกรณีที่ บุคคลคนกู้ร่วม ไม่อาจจะช่วยอะไรเลยก็ได้ ตัวอย่างเช่น บุคคลคนกู้ร่วม มีหนี้สินท่วมท้นอยู่แล้ว แบบวงเงินกู้เต็มยอด พอเอามารวมเป็น บุคคลคนกู้ร่วม แทนที่จะเอามาเพิ่มยอดการกู้กลับกู้ได้ยอดน้อยลงอีก หรือบางรายหนักกว่านั้นคือไม่มีหนี้สิ้นแต่ชอบใช้จ่ายเงินสุร่ยสุร่ายไม่มีเงินเก็บ แต่ท่านเอาบุคคลคนนั้นมากู้ร่วม อาจจะไม่สามารถช่วยเราผ่อนได้ ในอนาคตปีแรกอาจจะผ่อนได้แต่ถ้ามีนิสัยแบบข้างต้นรับรองว่าอนาคตท่านคงต้องผ่อนบ้านคนเดียวแน่ๆ ดังนั้นคนแบบนี้อันตรายมากกว่าแบบแรกอีก เพราะว่าเมื่อเราไม่สามารถผ่อนบ้านไหวนอกจากท่านจะโดนยึดบ้านแล้วนั้นท่านจะมีหนี้ก้อนโตแถมมาด้วยอีก ดังนั้นท่านต้องระวังให้มากๆสำหรับ บุคคลคนกู้ร่วม ที่จะเอามาร่วมลงด้วย ทางที่ดีหาทางแก้ไขไว้ร่วงหน้าหรือถ้าคิดแล้วว่าไม่สามารถผ่อนได้ก็ค่อยเก็บเงินรอไปก่อน เพราะว่าคงไม่ดีแน่ถ้าท่านเสียเงินไปหลายปีแล้วท่านกลับไม่ได้อะไรเลยแถมยังโดนยึดบ้านอีก

ฝากความคิดเห็น

เครื่องมือแก้ไข Rich Text หากต้องการแก้ไขรูปแบบย่อหน้า ให้แตะแท็บเพื่อไปที่เมนูย่อหน้า จากตรงนั้นคุณสามารถเลือกได้หนึ่งรูปแบบ ไม่มีค่าเริ่มต้นเป็นย่อหน้า เมนูการจัดรูปแบบแบบอินไลน์จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณเลือกข้อความ กดแท็บเพื่อเข้าไปสู่เมนูนั้น อาจมีการแทรกองค์ประกอบบางอย่าง เช่น มีการฝังรูปภาพ, ลิงค์, ตัวชี้วัดการโหลด และข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่าง ๆ ไว้ในตัวแก้ไข คุณสามารถไปยังสิ่งเหล่านี้ได้โดยใช้ปุ่มลูกศรภายในตัวแก้ไข และลบสิ่งเหล่านี้ได้โดยอาศัยปุ่มลบหรือปุ่มย้อนถอยหลัง